Cách khắc phục Airpods 1/2/Pro tụt PIN nhanh

0
66

Tai nghe AirPods là một sản phẩm cực kì tuyệt vời của Apple và đã được rất nhiều ifan sở hữu bởi tính tiện dụng và thời trang của nó. Mặc dù AirPods 1/2/Pro đều có mức giá khá là cao so với mặt bằng chung nhưng tai nghe AirPods cũng có nhược điểm không khác mấy các sản phẩm công nghệ khác mắc phải là Airpods 1/2/Pro bị hao PIN nhanh do bị giảm sút nhiều sau một thời gian sử dụng. Sau đây mình sẽ hướng dẫn cách khắc phục Airpods 1/2/Pro tụt PIN nhanh mà đơn giản nhất năm 2020.

airpods tut pin nhanh
Hình ảnh airpods bị tụt pin nhanh

Hướng dẫn cách khắc phục tình trạng hao PIN của AirPods

1. Sử dụng hết pin rồi sạc lại

Pin AirPods 1/2/Pro thì cũng có cycle riêng nên để cải thiện thời lượng và tuổi thọ pin bạn hãy dùng đến cạn pin AirPods – cả case sạc và tai AirPod. Sau đó sạc đầy trở lại rồi sử dụng bình thường. Đó cũng là cách hay để xem tình trạng pin nếu pin vẫn tụt nhanh thì bạn nên xem xét lại.

2. Reset lại tai nghe Airpods

Khởi động lại tai nghe Airpods 1/2/Pro khởi chạy lại các tính năng tắt các chức năng chạy. Mở nắp AirPods ra – nhấn giữ nút tròn đằng sau hộp sạc AirPods. Khoảng 10 giây sau đèn case sạc sẽ chuyển sang màu trắng là bạn đã reset thành công. Chỉ cần pair lại như một chiếc AirPods mới bình thường.

3. Quên thiết bị rồi kết nối lại

Cũng như cách khởi động lại AirPods, bạn thử vào Bluetooth của iPhone và quên thiết bị đó bằng cách nhấp vào icon chữ “i” – chọn Forget This Device (Quên thiết bị này). Rồi sau đó kết nối lại từ đầu nhé.

4. Dùng một AirPods để nghe thoại

Cả hai bên AirPods đều có micro điều đó bạn vẫn có thể sử dụng một bên tai nghe để đàm thoại và cắm cái còn lại ở hộp sạc để tiết kiệm. Khi một cái hết pin bạn có thể lấy cái còn lại dùng.

Khi đã dùng các cách trên mà AirPods bạn vẫn tụt pin nhanh thì bạn nên nghĩ đến thay một cái AirPods mới. Đây là các gải pháp của mình với Airpod bị hao pin nhanh chóng. Cảm ơn các bạn đã xem bài viết. Nếu thấy hay thì share ngay để mọi người cùng biết đến nhé.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây