Tải BlueZone ứng dụng phát hiện Covid-19

0
122

Hiện nay Việt Nam chúng ta đang bước vào thời kì bùng nổ dịch Covid 19 cực kì mạnh. Vì vậy nhà nước đã tạo ra ứng dụng Bluezone để có thể kiểm soát dễ dàng tình hình dịch bệnh hiện nay. Ducjp khuyên các bạn nên tải trực tiếp phần mềm BlueZone tại bluezone.gov.vn hoặc tại website của mình.

Ứng dụng BlueZone đươc bộ Y Tế Việt Nam khuyên dùng, hiện nay đã có hơn 15 triệu người sử dụng, Bluezone được công ty Bkav lập trình nên bạn có thể yên tâm về sự an toàn và bảo mật tuyệt đối thông tin người dùng. Tải bluezone hỗ trợ 2 nền tảng chính phổ biến trên điện thoại là hệ điều hành Android (apk) và iOS/iPhone.

Tại sao nên tải Bluezone?

  • Bảo mật dữ liệu 100%
  • Hoàn toàn không thu thập thông tin vị trí
  • Công khai minh bạch
  • Không tốn PIN
  • Chế độ ẩn danh
ung dung bluezone
Những điều bạn nên chọn ứng dụng Bluezone

Hướng dẫn sử dụng ứng dụng BlueZone

Sau khi tải ứng dụng Bluezone về điện thoại thì bạn sẽ nhận được yêu cầu để ứng dụng có thể sử dụng Bluetooth, qua đó có thể xác định bạn đã tiếp xúc với những ai trong cộng đồng sử dụng Bluezone rồi. Nếu chưa bật Bluetooth bạn hãy kéo thanh thông báo trạng thái và bật Bluetooth hoặc vào Cài Đặt > chọn Bluetooth và bật lên

DucJP.com khuyên bạn nên cho phép Bluezone được bật thông báo và sử dụng vị trí của bạn trên ứng dụng. Để nếu người bạn tiếp xúc hoặc có bất kỳ ca nhiễm mới nào nhiễm Covid-19. Ứng dụng sẽ ngay lập tức gửi thông tin đến bạn.

Nhiệm vụ của bạn là chỉ cần bấm Quét xung quanh để nhận diện xem có ai đang sử dụng Bluezone không. Bạn sẽ được cung cấp mã BluezoneID của mình ở trong mục này, mỗi thiết bị sẽ có một mã BluezoneID này. Nếu có người ở gần bạn (dưới 2m) sử dụng bluezone, ứng dụng sẽ tự động nhận diện những người dùng này và xếp vào trong danh sách đã tiếp xúc.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây