Cách tải ứng SNKRS Japan và hướng dẫn sử dụng 2020

0
434

Chắc hẳn các bạn khôngh còn xa lạ gì với Nike.com, hãng thời trang tầm trung cực kì nổi tiếng trên toàn thế giới. Nike cung cấp các mặt hàng như quần áo, giày dép, mũ và dụng cụ thể thao rất được chuộng bởi cái ngôi sao lớn.

Nhằm đáp ứng nhu cầu săn giày của giới trẻ hiện nay nên Nike đã cho ra mắt ứng dụng SNKRS để phục vụ số lượng lớn fan của mình có thể mua được giày limited (số lượng có hạn) với giá retail (giá gốc bán lẻ). Sau đây DucJP sẽ hướng dẫn các bạn tải ứng dụng SNKRS japan (tương tự Nhật bản thì các bạn có thể tải về ứng dụng thuộc các khu vực khác như Việt nam, US).

Hướng dẫn cách download ứng dụng SNKRS

Bước 1: Thực ra để tải SNKRS khu vực japan thì bạn chỉ cần truy cập trực tiếp vào apple và đăng ký tài khoản .

Bước 2: Quốc gia ở đây bạn sẽ chọn là Nhật bản và điền thêm thông tin cần thiết như hình.

tai ung dung snkrs

Bước 3: Sau khi đăng ký xong thì các bạn vào Cài đặt > Apple store > Thoát tài khoản hiện tại > Đăng nhập bằng tài khoản vừa đăng ký.

Bước 4: Truy cập theo đường link dưới đây hoặc lên Apple Store tìm kiếm từ khoá SNKRSdownload SNKRS như bình thường. Một lưu ý nhỏ là SNKRS chỉ hỗ trợ trên iPhone/IOS nhé, hiện tại chưa hỗ trợ trên nền tảng Android.

Tại sao bạn nên sử dụng SNKRS

Phần mềm SNKRS không chỉ để các bạn có thể mua giày giá gốc mà nó còn có thể giúp bạn lựa chọn được nhiều mẫu giày yêu thích mà không có trên website chính thức và có thể biết được nhiều hơn về lịch sử đôi giày mình thức. Đặc biệt SNKRS còn có khả năng tăng sự sáng tạo của bản thân bởi nó cho phép bạn custom trên những mẫu giày có sẵn, tạo nên sự khác biêt. Nếu thấy bài viết có ích thì hãy chia sẻ với bạn bè nhé!!!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây